Địa chỉ bán thịt gà ác làm sẵn tươi ngon tại Hà Nội

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua gà ác để tẩm bổ cho người thân và gia đình trong mùa dịch tuy nhiên lại sợ mua phải loại gà đông lạnh. Vì thế em đã nhờ người thân lấy ít gà ác tại Viện chăn nuôi để về phục vụ nhu cầu của các anh chị.

Gà ác nhà em được nuôi tại Viện chăn nuôi nên luôn đảm bảo được nguồn gốc chất lượng thịt, thịt tươi ngon và tuyệt đối không phải là hàng đông lạnh đâu ạ.

Thông thường, thịt gà ác đông lạnh được bán trong siêu thị thì thịt sẽ không được tươi, ngon và ngọt đâu ạ, sẽ không giữ được vị ngon cũng như dinh dưỡng của thịt gà ác. Em có người nhà làm trong Viện chăn nuôi và viện cũng rất gần nhà em nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng về thịt gà ác cũng như luôn sẵn hàng để phục vụ mọi người.

– Anh/chị muốn mua gà ác thì liên hệ trực tiếp em qua số điện thoại: 097 904 2292. Sau khi anh/ chị gọi đặt hàng thì bên em sẽ thịt và ship luôn cho mọi người đảm bảo thịt tươi, ấm và giữ được mọi vị ngon và giá trị dinh dưỡng.

Vì để đảm bảo chất lượng thịt bên em chỉ nhận ship trong Hà Nội thôi ạ, vùng tỉnh xung quanh em không nhận ship được ạ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Em tên Quyên
  • Số điện thoại: 097 904 2292
  • Địa chỉ: 125 Thuỵ Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là một số hình ảnh gà nhà em thịt cho khách ạ. Anh/ Chị cứ yên tâm về chất lượng thịt gà ác bên em ạ.

Thông thường gà ác sau khi thịt sẽ có trọng lượng từ 3-4 lạng tùy từng con và tùy ngày lấy nên kích thước không đều nhau là chuyện bình thường ạ. Bên em sẽ cố gắng lựa cho anh/ Chị những con gà to và chất lượng nhất ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *